Hội nghị liên kết phát triển vật liệu xây dựng (VLXD)

Admin 10/01/2017

Chương trình phát triển VLXD không nung đến năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ đã đặt ra mục tiêu cụ thể là phát triển sản xuất và sử dụng loại vật liệu này thay thế gạch đất sét nung đạt tỷ lệ 20 - 25% vào năm 2015 và 30 - 40% vào năm 2020. Nhằm thúc đẩy chương trình này thực hiện, bên cạnh việc hỗ trợ các DN thiết lập cơ sở sản xuất gạch không nung, các cơ quan chức năng còn thường xuyên tổ chức các hội nghị để các DN có cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình, đồng thời tìm ra các giải pháp để phát triển VLXD không nung một cách bền vững, lâu dài. 

 
Hội nghị liên kết phát triển vật liệu xây dựng (VLXD) theo hướng bền vững lần thứ 4 được diễn ra tại Bình Dương. Với hơn 160 doanh nghiệp các tỉnh, thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam cùng lãnh đạo các sở, ngành tham gia. Thông qua hội nghị này, các doanh nghiệp hoạt động về VLXD có điều kiện trao đổi kinh nghiệm sản xuất, quản lý, phát triển và sử dụng VLXD cũng như giới thiệu sản phẩm và công nghệ hiện đại trong sản xuất VLXD...
 

 Là một trong các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm gạch VLXD không nung - Ông Lê Kim Giàu - Tổng giám đốc Cty HASS cho biết “Xã hội ngày càng phát triển, người có thu nhập cao càng có điều kiện để lựa chọn các sản phẩm xây dựng an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Chúng tôi đã nghiên cứu và đầu tư nhà máy gạch bê tông khí chưng áp HASS có công suất 100.000m3/năm nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển đô thị ở Bình Dương, các tỉnh thành lân cận và một phần để xuất khẩu. Sản phẩm của HASS có nhiều tính năng vượt trội nhờ đội ngũ chuyên gia lành nghề đã vận dụng, khai thác tốt các thế mạnh công nghệ của Đức cũng như vật liệu sẵn có tại địa phương”.

 

 

 

 

Share :

Viết bình luận của bạn